Máy ủi quần áo tự động Effie - Công nghệ đến từ Hàn Quốc
SUBTOTAL :
effie folder price_liên hệ
Máy ủi quần áo tự động Effie

Máy ủi quần áo tự động Effie

effie folder price_liên hệ
Mô tả ngắn:
Máy ủi quần áo tự động Effie - Thương hiệu:Effie - Bảo hành:12 tháng - Xuất xứ:Anh Quốc - Giá sản phẩm:1200 USD

Giới thiệu sản phẩm

Máy ủi quần áo tự động Effie
 Máy ủi quần áo tự động Effie
Máy ủi quần áo tự động Effie
Là (ủi) quần áo thật sự là một cực hình bởi với chiếc bàn là thông thường, không phải ai cũng có thể là phẳng một chiếc áo sơ mi mà không để lại vài nếp nhăn. Thêm nữa chiếc bàn là không mấy khi được cải tiến, đó giờ vẫn một thiết kế, khá bất tiện khi sử dụng. Thế nên một công ty đến từ Anh quốc đã tạo ra một chiếc máy là quần áo tự động, nhìn nó hoạt động thì chắc chắn nhiều anh chị em sẽ rất thích.
Chiếc máy này có tên effie, như đã nói là một chiếc máy là quần áo do một công ty khởi nghiệp cùng tên tạo ra và hiện đang bán với giá khoảng $1200. Theo nhà sản xuất thì bạn chỉ việc lấy quần áo ra khỏi máy giặt sấy khi đã khô, lồng vào móc treo (loại dành riêng cho effie), treo lên máy và nhấn nút để chiếc máy tự động làm phần việc của mình.
Chiếc máy này có tên effie, như đã nói là một chiếc máy là quần áo
Nhìn qua effie trông như một chiếc tủ nhỏ, nó có 2 giá treo 2 bên cho phép bạn treo tối đa 12 chiếc quần, áo cùng lúc. Bạn cũng không cần phải lựa ra theo loại vải, tất cả các chất liệu từ polyester, cotton đến lụa, viscose và denim đều là được với effie.
effie trông như một chiếc tủ nhỏ, nó có 2 giá treo 2 bên cho phép bạn treo tối đa 12 chiếc quần, áo cùng lúc.
Sau khi nhấn nút Start, tất cả quần áo sẽ được kéo từ giá treo vào bên trong, một hệ thống áp lực sẽ tác động lên sợi dệt để làm khô và làm mượt các nếp nhăn. Mỗi chiếc áo hay quần mất khoảng 3 phút để là phẳng. Chiếc máy cũng hỗ trợ một ứng dụng để bạn theo dõi quá trình là quần áo, sẽ thông báo khi công việc hoàn tất.
 Mỗi chiếc áo hay quần mất khoảng 3 phút để là phẳng.
Đối với những loại quần áo đặc biệt, effie có thể chỉ hấp mà không chạm đến lớp vải. Bạn châm nước vào máy từ một bình trữ tháo rời được, do đó effie không cần nối đường ống với hệ thống nước trong nhà. Nó cũng có các bánh xe để bạn có thể đẩy đi xung quanh hoặc cất vào góc nhà khi không dùng tới.
Effie cũng có các bánh xe để bạn có thể đẩy đi xung quanh hoặc cất vào góc nhà khi không dùng tới.

0 Reviews:

Post Your Review

090 306 6731