Dịch vụ 6 - Giặt sấy bằng công nghệ xanh - Công nghệ đến từ Hàn Quốc
SUBTOTAL :
dich-vu-dac-biet price_15.000VND/kg
Dịch vụ 6 - Giặt sấy bằng công nghệ xanh

Dịch vụ 6 - Giặt sấy bằng công nghệ xanh

dich-vu-dac-biet price_15.000VND/kg
Mô tả ngắn:
Giặt sấy bằng công nghệ xanh - không sử dụng các hoạt chất gây hại cho quần áo là phương pháp loại bỏ vết bẩn trên sợi vải bằng cách kết hợp nước và quả trứng Ecoegg – Công nghệ phát triển bổi Vương Quốc Anh nhập trực tiếp bởi Cty xuất nhập khẩu QAP. Khách hàng sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất– trang phục sạch sẽ, bền màu, bảo quản theo năm tháng… Đơn giá:15.000 đồng/kg ( > 7 kg) - Tối thiểu 1 lần giặt: 95.000 VND/ 7kg/ 1 lần giặt ( <7 kg) GIẶT CÀNG NHIỀU - GIÁ CÀNG RẺ

Giới thiệu sản phẩm

Combo 1 - Giặt - sấy bằng công nghệ xanh - không sử dụng các hoạt chất gây hại cho quần áo
GIẶT - SẤY BẰNG CÔNG NGHỆ XANH VỚI QUẢ TRỨNG ECOEGG CHĂM SÓC TRANG PHỤC VÀ BẢO ĐẢM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG THEO NĂM THÁNG
Combo 1 - Giặt - sấy bằng công nghệ xanh - không sử dụng các hoạt chất gây hại cho quần áo
Combo 1 - Giặt - sấy bằng công nghệ xanh - không sử dụng các hoạt chất gây hại cho quần áo

Giặt sấy bằng công nghệ xanh - không sử dụng các hoạt chất gây hại cho quần áo là phương pháp loại bỏ vết bẩn trên sợi vải bằng cách kết hợp nước và quả trứng Ecoegg – Công nghệ phát triển bổi Vương Quốc Anh nhập trực tiếp bởi Cty xuất nhập khẩu QAP. Sau đó là vắt, sấy khô. Giặt sấy bằng công nghệ xanh thân thiện và an toàn với môi trường.

TRỨNG GIẶT THÔNG MINH TẠI GIATLAQAP.COM - SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ VỀ CHẤT GIẶT TỰ NHIÊN

Đoạt giải thưởng cao nhất (Giải Vàng) năm 2014 dành cho Sản phẩm Chăm sóc Da trẻ em tốt nhất của Tạp chí Prima Baby & Pregnancy Magazine, sản phẩm Trứng giặt Tại GiatlaQAP.com của chúng tôi là hoàn hảo cho làn da của bé yêu. Sản phẩm này còn được Hiệp hội Eczema Quốc gia (Vương quốc Anh) khuyên dùng đối với người lớn có tình trạng da mẫn cảm.
TRỨNG GIẶT THÔNG MINH TẠI GIATLAQAP.COM - SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ VỀ CHẤT GIẶT TỰ NHIÊN
Đoạt giải thưởng cao nhất (Giải Vàng) năm 2014 dành cho Sản phẩm Chăm sóc Da trẻ em tốt nhất của Tạp chí Prima Baby & Pregnancy Magazine

TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Sản phẩm Trứng giặt Tại GiatlaQAP.com có chứa những hạt làm sạch theo công thức khoa học và đã được cấp bằng sáng chế. Hạt tourmaline nâu đen – làm suy yếu lực kết dính giữa bụi bẩn và sợi vải. Hạt khoáng trắng– ion hóa một cách tự nhiên các phân tử Oxy trong nước, sau đó xâm nhập sâu vào sợi vải để lấy đi các chất bẩn và bụi mà không làm phai màu hay hư hại sợi vải.
ạt khoáng trắng– ion hóa một cách tự nhiên các phân tử Oxy trong nước, sau đó xâm nhập sâu vào sợi vải để lấy đi các chất bẩn và bụi mà không làm phai màu hay hư hại sợi vải.
Hạt khoáng trắng– ion hóa một cách tự nhiên các phân tử Oxy trong nước, sau đó xâm nhập sâu vào sợi vải để lấy đi các chất bẩn và bụi mà không làm phai màu hay hư hại sợi vải.
Thử nghiệm khoa học đã cho thấy, kết hợp hai loại hạt nói trên sẽ mang lại hiệu quả giặt cao nhất. Các phân tử Oxy đã bị ion hóa cũng làm tăng độ pH trong nước, có tác dụng làm mềm tự nhiên, vì vậy bạn không cần phải dùng thêm chất điều hòa hay nước xả vải nào.
Tất cả các sản phẩm Trứng giặt đều được tổ chức Phòng chống dị ứng Vương quốc Anh (Allergy UK) chứng nhận và là sản phẩm tiết kiệm, thân thiện với môi trường và chống dị ứng, thay thế hoàn hảo cho bột giặt.
 • Chống dị ứng – tuyệt vời cho da nhạy cảm, được tổ chức Phòng chống dị ứng Vương quốc Anh (Allergy UK) chứng nhận
 • Thân thiện với môi trường – không có hóa chất mạnh

Tại Sao nên giặt sấy công nghệ xanh TẠI giatlaQAP.com?

Giặt ướt sấy công nghệ xanh - nhanh sạch chất lượng và giá rẻ tại giatlaQAP.com
Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt sấy công nghệ xanh mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, bộ đồ mặc nhà bằng các chất liệu thông thường … thì giặt ướt bằng công nghệ xanh là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, vừa rẻ lại vừa sạch, chăm sóc bảo quản trang phục và sức khỏe bạn theo năm tháng:
 1. Bước 1: Phân loại quần áo có màu, đồ trắng
 2. Bước 2: Xử lý trước các vết bẩn khó giặt sạch bằng máy như cổ áo, tay áo….
 3. Bước 3: Sử dụng công nghệ của Vương Quốc Anh khi sử dụng sản phẩm quả trứng – đột phá về công nghệ để chăm sóc quần áo và sức khỏe. Chọn chế độ giặt quần áo thích hợp và bấm máy.
 4. Bước 4: Lấy quần áo đã giặt xong đưa vào máy sấy chuyên dụng. Chế độ diệt khuẩn của máy sấy sẽ giúp khử mùi ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
 5. Bước 5: Gấp quần áo, cho vào túi đựng và giao cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu, hàng ngày từ 6h đến 22h .
Chúng tôi sẽ giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu, hàng ngày từ 6h đến 22h
Giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu, hàng ngày từ 6h đến 22h

Thông tin chi tiết liên hệ giặt là Q.A.P

 • Địa chỉ: số 848, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline:   092 123 2095 / 03 77 22 4932
 • Email:     giatlaQAP@gmail.com
 • Website:  www.giatlaQAP.com
 • Nâng niu trang phục Việt

0 Reviews:

Post Your Review

090 306 6731